Giấy decal tem nhãn có thời gian sử dụng bao lâu

03:44 ngày 01/6/18 trong  Giấy in carbon loại tốt

Các ấn phẩm nâng cao, quảng cáo và tem nhãn mã vạch thường được làm bằng decal trắng hoặc decal màu. ( giấy decal in tem nhãn ) . Có thể được làm mịn hoặc hơi kết cấu.Đôi khi chúng cũng được cuộn lên hoặc tô màu.Những loại giấy này thường được gọi là giấy in mã vạch.Nếu bạn đang tìm kiếm giấy decal cho các sản phẩm cao cấp, giấy decal in mã vạch là thứ bạn không thể bỏ qua.

Với nhiều lựa chọn về màu sắc cũng như kích thước đủ chủng loại tùy chọn.Các bản in tem nhãn có mã vạch làm cho sản phẩm của bạn trở nên tốt hơn trong mắt khách hàng.Từ báo cáo thường niên của công ty cho đến lời mời, bao gồm tài liệu quảng cáo, tài liệu quảng cáo và bao bì sản phẩm.Các loại giấy này có tính chất in ấn tốt và phù hợp với nhiều công nghệ khác nhau, bao gồm các kỹ thuật đặc biệt như in nhiệt gián tiếp.

Ưu điểm: Thời gian thực hiện nhanh chóng, giá thành tiết kiệm, decal đẹp, bắt mắt, sử dụng tiện lợi.

Khuyết điểm: Thời gian sử dụng không dài, nếu không cán màng sẽ dễ bị môi trường tác động làm mất đi độ bền, phai màu.

Có thể nói giấy in mã vạch có tên gọi khác là " giấy in decal " một cụm từ quá phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay. ( barcodevn.vn/su-dung-giay-decal-ma-vach-trong-thuc-te/ ) . Sản phẩm được dùng nhiều ở các ngành dịch vụ in ấn.Giấy in các loại mã vạch bóc dính này được thiết kế dành cho máy in có đầu in nhiệt.Đặc điểm nhận dạng khá dễ từ bề mặt loại giấy in ảnh có loại sáng bóng, mịn, láng và có một mặt dính.

Cách lựa chọn loại giấy in mã vạch ?

Nhu cầu in ảnh của mọi người, từng đối tượng khách hàng khác nhau nên việc lựa chọn loại giấy in mã vạch để tối ưu chi phí là điều mà mọi khách hàng luôn hướng tới.Giấy decal mã vạch cũng được phân ra nhiều loại: giấy in bóng, pvc và giấy nhôm.Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về 3 loại giấy in ảnh có thương hiệu và uy tín

Các loại keo được sử dụng trong các nhãn rất quan trọng. Bạn có muốn nhãn hiệu của bạn phải được dán dính vĩnh viễn vào bề mặt sản phẩm hoặc bạn muốn nó được tháo rời khi cần thiết. Bạn muốn nhãn dán vào sản phẩm khi gỡ ra phần keo không bám lại sản phẩm, hoặc khi gỡ ra nhãn không bị rách, hoặc nhãn lấy ra từ sản phẩm này và được dán lên sản phẩm khác. Đây là tất cả những câu hỏi quan trọng và lựa chọn khả thi cho chương trình nhãn của bạn.

Nhãn in là một thành phần quan trọng của bất kỳ ứng dụng nào trong đó mặt hàng cần phải được xác định một cách nhanh chóng và dễ dàng.Mặc dù nhãn in có thể có vẻ phức tạp khi lần đầu tiên sử dụng nhưng lợi ích của nó là rất mạnh mẽ nếu được tạo ra đúng cách.

Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, có giải pháp để hỗ trợ in ấn văn phòng khối lượng thấp, ứng dụng công nghiệp và hệ thống di động với một quy mô đầy đủ.Đảm bảo các thành phần này được kết hợp đúng cách với nhau và thực hiện các ứng dụng là điều cần thiết để nhận được lợi nhuận lớn nhất trên hệ thống của bạn.

( giấy in tem mã vạch ) .