Decal mã vạch và in nhiệt sự kết hợp hoàn hảo

16:03 ngày 04/6/18 trong  Giấy in carbon loại tốt

Nhờ có những ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật in khác như: Chi phí bỏ ra ban đầu không quá cao giúp người sử dụng yên tâm hơn khi đầu tư, giá thành các nguyên vật liệu, vật tư tiêu hao không quá mắc như một số kỹ thuật in khác với yêu cầu cao về thiết bị đi kèm.

Ưu điểm quan trọng của in chuyển nhiệt đó chính là chất lượng mà nó mang lại, với hình ảnh sắc nét, chất lượng luôn được đánh giá cao và bền màu đặc biệt là dành được một điểm cộng lớn trong ngành thời trang ngày nay khi mà kỹ thuật in lên vải vô cùng phổ biến.

( barcodevn.vn/giay-decal-fasson-co-tot-de-in-ma-vach-khong/ ) . Còn công nghệ in nhiệt trực tiếp thì lại được phát triển cho các nhà kinh doanh bán lẻ như siêu thị và cửa hàng nhỏ.

Một lợi ích khác của nhãn dán và hình dán là cho mục đích quảng cáo. ( barcodevn.vn/giay-decal-in-ma-vach/ ) . Bạn có thể đặt nhãn trắng tùy chỉnh để sử dụng làm hình dán lớn và thậm chí bạn có thể đính kèm chúng vào biên nhận.Những nhãn vinyl chất lượng cao này là lý tưởng để quảng cáo cho công ty của bạn hoặc các sản phẩm cụ thể.

Bạn muốn thiết kế thương hiệu của riêng mình?Bạn có rất nhiều lựa chọn: kích thước, tài liệu và những gì bạn muốn gắn nhãn.Bạn thậm chí có thể chọn số mã vạch riêng của bạn và yêu cầu họ thiết kế một kích thước đặc biệt phù hợp với dòng sản phẩm hiện tại của bạn và hệ thống hàng hóa.

Bạn cũng có thể coi đây là một hình thức quảng bá của thương hiệu của bạn.Thực sự chúng rất hiệu quả trong khâu quảng bá.

- Nhựa nhựa (PVC): Một vật dính nhựa, thường được sử dụng để làm lạnh và điều kiện mài mòn cao. ( nguồn tại đây ) . Tuổi thọ của vật liệu này tương đối cao (4 đến 5 năm ở nhiệt độ phòng)

Kim loại kim loại đề can: mỏng, ánh sáng phản chiếu đề can phim được sử dụng trong môi trường sản xuất hàng hóa và tôn trọng bề mặt kim loại hoặc các sản phẩm tiêu dùng.Vật liệu này có tuổi thọ cao (5 đến 7 năm trong điều kiện nhiệt độ bình thường).

- Đề can giấy, nhưng keo có các tính năng đặc biệt sẽ tự động sủi bọt sau 1 năm để giúp người dùng dễ dàng loại bỏ vật liệu ra khỏi vật liệu mà không cần keo.

- Bể chứa: Một vật dính liền bằng nhựa cho tem bảo hành.

- Nhiệt đính: Các vật dính liền phía trước là một lớp than phủ bột giấy.Khi được đun nóng, nó sẽ đốt trực tiếp trên giấy, đốt than và in trên giấy.Sử dụng giấy không có mực.Do xu hướng làm xước, vật liệu này dễ bị biến dạng thông tin.

Cách xác định ý nghĩa của chất lượng nhãn dán và chất lượng giấy:

- Có hai loại cơ sở giấy: sò và đế giày. Sơn là một chất nền mờ và ánh sáng có thể được chiếu qua để giúp cảm biến của cảm biến phân biệt kích thước giấy. Dày hơn là một chất nền giấy không phản xạ thường được sử dụng để in liên tục và in nhãn, đánh dấu các chấm đen ở cuối tem.