Bạn nghĩ in decal là tốn kém nhưng thực tế chúng có chi phí rất thấp

13:19 ngày 16/7/18 trong  Giấy in carbon loại tốt

Kiến thức về in decal giấy

Có nhiều loại decal (còn gọi là decal): decal giấy, decal nhựa, decal in, decal poker ...Đặc biệt, decal giấy là loại phổ biến nhất do dễ sử dụng và chi phí thấp.Cùng với sự phát triển của thị trường hàng hóa, nhu cầu dán tem giấy dán tem trên sản phẩm ngày càng tăng.

Thông qua dán decal giấy, các doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin về sản phẩm và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Paper Decal là vật liệu hai mặt: mặt và đế.

Bề mặt: Phía dưới được phủ một lớp keo, trong khi phần trên được sử dụng để in thông tin trên đó.
Topcoat: Bề mặt trên được phủ một lớp silicon để tránh bị dán.
giấy decal mã vạch loại decal mà bạn dễ dàng có thể nhận biết nhất ( bấm tham khảo thêm ) loại giấy decal này bạn có thể gặp ở bất cứ sản phẩm nào có mã vạch. Cũng là loại dễ nhận biết nhất.

Là công cụ quảng bá thương hiệu, logo, sản phẩm của công ty một cách hiệu quả với chi phí, giá thành rẻ nhất trong lĩnh vực marketing truyền thông.

Là phương thức nhận diện thương hiệu công ty 1 cách đơn giản, có hiệu năng cao.

Decal giấy thường được sử dụng cho các vật phẩm không ngâm trong nước, có giá chỉ bằng 2/3 decal nhựa, tuy nhiên tuổi đời của decal giấy ngắn hơn decal nhựa rất nhiều lần. Decal giấy có độ keo dính không bằng decal nhựa. Khi in decal giấy hay decal nhựa quý khách cần chú ý đến độ keo dính vào sản phẩm của mình, nếu là những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc nơi ẩm ướt thì KH nên in decal nhựa.

Nhãn sản phẩm là loại decal được in ấn thể hiện các thông tin về sản phẩm, được dán trên vỏ chai, lọ, hộp... loại decal nhựa khá đặc biệt khi chúng có thể chống nước và chống hóa chất tẩy rửa ( tham khảo thêm ) nếu bạn yêu thích chúng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng trên mạng với giá thành không quá cao trên một đơn vị tem nhãn. Nhãn decal được sử dụng như một công cụ đi kèm để mô tả chi tiết sản phẩm của doanh nghiệp.Ưu điểm nổi bật của decal là in ấn bắt mắt, dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, với giá thành tương đối vừa phải.

Để có thể phân biệt Decal nhựa với các loại Decal khác người ta dựa vào chất liệu làm nên Decal nhựa.Decal nhựa được làm từ chất liệu nhựa trong hoặc nhựa trắng sữa với các chi tiết được in bằng công nghệ in Offset hoặc in UV hiện đại tạo ra các mẫu in Decal nhựa có chất lượng cao, hình thức đẹp.

Tất cả các yếu tố cấu thành thương hiệu phải được kết hợp sinh động và hài hòa với nhau, phải làm sao khi khách hàng nhìn thấy thương hiệu của bạn ở bất cứ đâu đều tạo cho họ một cảm giác quen thuộc. Giúp Khách hàng nhận diện dễ dàng sản phẩm trong vô số sản phẩm được bày bán trên thị trường.

Tem mã vạch (hay còn được gọi là tem Barcode) là sản phẩm dùng trong quản lý và bán hàng hiệu quả. Cuối cùng thì giấy in mã vạch là loại decal mà bạn có thể tự in ấn dễ dàng tại nhà ( barcodevn.vn/giay-in-ma-vach/ ) không cần phải đặt in ở đơn vị nào chỉ cần một chiếc máy in là bạn có thể chủ động tự in tự thiết kế và in bất cứ lúc nào mà bạn cần đến chúng. Sự kết hợp giữa giấy in mã vạch với các thiết bị như máy in mã vạch, máy in hóa đơn tạo nên một phương pháp quản lý thống nhất và hiệu quả nhất.Ngày nay nhiều lĩnh vực đều sử dụng công nghệ mã vạch, tem decal mã vạch cũng được sử dụng rộng rãi trong:

Phương pháp in tem team mã vạch với công nghệ in Flexo, in Offset, in KTS trên chất liệu giấy decal như: Decal giấy đế vàng hoa mai, decal giấy đế trắng amzon, decal giấy đế vàng amazon, decal đế vàng ba ngôi sao, decal đế vàng trơn, decal đế xanh, decal giấy, decal pvc, decal thiếc…v.v..