Để sử dụng công nghệ mã vạch trong quản lý hàng hóa và tạo mã vạch

21:07 ngày 30/11/18 trong  Giấy in carbon loại tốt
Bây giờ chúng ta thấy rằng mã vạch đa dạng hơn và được sắp xếp trong một ma trận của một số hình dạng, thường là hình vuông và hình chữ nhật, với dấu chấm.Cái.Mã vạch được đọc bởi thiết bị quang học là thiết bị mã vạch đọc phần mềm thông qua mã vạch.Nó chứa thông tin đầy đủ về các lô sản phẩm sứ, kinh doanh và sản phẩm ...

Để sử dụng công nghệ mã vạch trong quản lý hàng hóa, máy in mã vạch tạo mã vạch cho hàng hóa bằng cách tạo nhãn trực tiếp trên hàng hóa hoặc sản phẩm đóng gói. Bạn có thể không tin, nhưng tem nhãn mã vạch là một cách tăng hiệu suất kinh doanh rất hiệu quả ( barcodevn.vn/tem-nhan-ma-vach-tang-hieu-suat-trong-kinh-doanh/ ) Xem qua bài viết đó bạn sẽ thấy sự hiệu quả của tem nhãn mã vạch. Máy in mã vạch là máy chuyên dụng để in nhãn mã vạch để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng.

Khi bạn đã chọn đúng dòng sản phẩm, bạn có thể chọn nhà sản xuất. Có những câu hỏi người dùng tưởng chừng như không ai để ý ( bấm xem thêm ) Bạn nên đọc qua để nhìn rõ hơn về những chiếc máy in tem nhãn này. Bởi vì mỗi nhà sản xuất có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Ví dụ:

- Nhà sản xuất Zebra: in nhanh, độ bền cao và in mã vạch tốt.giá cao

- Nhà sản xuất Toshiba-Tec: Tốc độ in nhanh, độ bền, độ phân giải cao và tuổi thọ lâu dài.Mã vạch đẹp.Giá khớp.

Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM): Máy in mã vạch được trang bị hai loại bộ nhớ: bộ nhớ hệ thống (bộ nhớ flash) và bộ nhớ dữ liệu (SDRAM).Khi bạn cần in nhiều nhãn mã vạch hoặc cần phải in nhãn với nhiều đồ họa, máy in cần có đủ SDRAM để chứa tất cả dữ liệu.Máy in mã vạch phải có SDRAM tối thiểu 2MB - 4MB để đáp ứng nhu cầu in trung bình.Ngày nay, máy in mã vạch có đủ dung lượng bộ nhớ.

+ Nói chính xác: Do mã vạch, người ta phân biệt chính xác các loại hàng hóa, đôi khi hàng hóa nhìn bằng mắt thường rất giống nhau, tránh sai sót khi tính giá, phục vụ khách hàng nhớ nhiều loại hàng hóa hoặc giá cả, tránh nhầm lẫn và lãng phí thời gian.

• Độ chính xác: Với tem nhãn, mã vạch tạo ra giúp cải thiện độ chính xác dữ liệu đến hơn 99%, hỗ trợ đắc lực trong quản lý tài sản, hàng tồn khi cũng như thanh toán tiền tại quầy thu ngân, loại bỏ hầu hết các sai sót có thể xảy ra.

• Hiệu quả: Tăng năng suất lao động, giảm thời gian làm việc bằng cách sử dụng mã số mã vạch

Xem ngay các loại decal mà bạn đang tìm hiểu tại địa chỉ ( xem bài viết liên quan ) .

• Tính nhất quán: Là một bộ phận trong hệ thống thiết bị bán hàng mã số mã vạch, máy in mã vạch giúp đảm bảo hoạt động ổn định và có thể dự đoán cho nâng cao chất lượng sản phẩm bằng cách kết hợp các chức năng quản lý dữ liệu và ngăn ngừa tắc nghẽn tại các quầy thu ngân.

Phân loại máy in mã vạch:

Có 2 loại in nhiệt và mỗi người mang lại lợi ích cụ thể tùy thuộc vào các yêu cầu của ứng dụng của bạn.
• In nhiệt trực tiếp:
In nhiệt trực tiếp sử dụng phụ kiện in cảm nhiệt nhiệt thông qua đầu in.
Không sử dụng ribbon, băng mực được cấu tạo đơn giản. Đối với các loại tem nhãn, mã vạch ứng dụng ngắn hạn, như nhãn vận chuyển, in nhãn hàng hóa thông thường… in nhiệt trực tiếp là phương pháp in hiệu quả nhất.
• In Chuyển nhiệt
Nhãn chuyển nhiệt in cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Sử dụng băng mực (ribbon) mỏng được làm nóng bởi đầu in và tan chảy vào nhãn để hình thành hình ảnh. In chuyển nhiệt có độ bền cao, hỗ trợ vật liệu in nhãn khác ngoài giấy bao gồm cả vật liệu tổng hợp, như polypropylene và polyester, cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt.